ห้างหุ้นส่วนจำกัด รุ่งเฮงกิจ : ผลิตและจัดจำหน่าย แปรงอุตสาหกรรมทุกชนิด
เลือกภาษา :   ไทย      อังกฤษ  
POWER BRUSHES แปรงลวดคุณภาพ NYLOX BRUSHES แปรงไนล่อนที่มีสารขัดพิเศษ MAINTENANCE BRUSHES แปรงเอนกประสงค์ทุกชนิดในงานอุตสาหกรรม TIGER ABRSIVE PRODUCTS ใบขัดกระดาษทรายคุณภาพสูง
 
 

ขนแปรงไนล่อน

ขนไนล่อน มีคุณสมบัติ ที่ดีในการ ป้องกันการขูดขีด มีความแข็งแรงสูง , ยืดหยุ่น
และป้องกันสารเคมีได้เป็นอย่างดี. ทำให้เกิดความเมื่อยล้าขึ้นที่ขนแปรงได้ง่ายเนื่อง
จากต้องรับน้ำหนัก ที่มากขึ้น. ขนไนล่อนมีคุณสมบัติที่ดีมาก ในการทนการเสียรูป
ที่เกิดขึ้นจากความร้อน, ขนไนล่อนมีแนวโน้มที่ สามาถรใช้งานขณะที่มีความร้องสูงได้ดี
 

คุณลักษณะเฉพาะเด่นของขนไนล่อน คือมีทั้งขนตรง และ ขนหยัก,
สามารถเลือกขนาดขนแปรง หรือสี ได้มีตั้งแต่ขนาดเล็ก 0.08 - จนถึง 2.3 มิลลิเมตรขนไนล่อน 6 : ขนแปรงคุณภาพ ราคาไม่แพง สามารถใช้ได้กับหลายลักษณะงาน

ขนไนล่อน 6.6 : ขนแปรงคุณภาพสูง สามารถใช้ได้ทั้งลักษณะงานที่เปียก หรือ แห้ง มีความยืดหยุ่นตัวสูง ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี ทนความร้อนได้ดีกว่าไนล่อนเกรด 6

ขนไนล่อน 6.12 รุ่นชนิดพิเศษ : คุณภาพดีมาก มีความยืดหยุ่นตัว ดีมากกว่าเมื่อเทียบกับไนล่อน 6.6 ป้องกันการกัดกร่อน ไม่อุ้มน้ำสามารถใช้งานกับสภาวะเปียกและแห้งได้เป็นอย่างดี ในกรณี ที่ต้องใช้งานเปียกรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีที่สุดสำหรับไนล่อน

ขนไนล่อนที่ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ : เป็นขนที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อลดหรือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์. ขนไนล่อนที่ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ออกแบบมาสำหรับหลากหลายลักษณะงาน
สามารถป้องกันไฟฟ้าสถิตย์หรือลดไฟฟ้าสถิตย์ได้ทันที่

 ขนโพลีโพพีลีน
ขนโพลีโพพีลีน ( PP ) : ขนแปรงชนิดนี้เหมาะสำหรับงานหลากหลายแบบ สามารถใช้งานในสภาวะเปียกได้เป็นอย่างดี ใช้กับของเหลว เช่น น้ำมัน, สารทำละลาย , เคมี และเป็นขนที่สามารถทนต่อกรดและด่างได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง เมื่อเทียบกับขนแปรงชนิดอื่น ๆ มีให้เลือกทั้งที่เป็น ขนตรงหรือขนหยัก และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 0.006'' ถึง 0.060'' สามารถระบุแบบหรือขนาดที่ใหญ่ขึ้นได้.


ขนโพลีเอสเตอร์


ขนโพลีเอสเตอร์ ออกแบบมาเพื่อแทนที่ขนแปรงไนล่อน 6.6 และ 6.12 เนื่องจากมีราคาถูกกว่า สามารถใช้งานได้หลากหลาย ถูกพัฒนาให้มีความสามารถในการทนต่อการขูดขีดมากกว่าขนพีพี แต่น้อยกว่าไนล่อน มีความสามารถในการยืดหยุ่นตัวได้ดี ทนต่อสารทำละลาย ป้องกกันการเกิดออกซิเดชั่นทีอุณหภูมิสูง ๆ ป้องกันแสงแดดขณะใช้งานกลางแจ้งได้ดี ความสามารถในการอุ้มน้ำต่ำ สามารถใช้กับงานน้ำจีมากกว่าไนล่อน มีให้เลือกทั้งที่เป็น ขนตรงหรือขนหยัก และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 0.006" ถึง 0.075"


ขนพีทีเอฟอี


ขนพีทีเอฟอี ( Teflon ) : เป็นวัสดุเดียวกันกับเทฟล่อน ใช่สำหรับงานที่มีเคมีสูง ๆ สามารถใช้งานได้ดี
กับสภาวะกรดและด่างมาก ๆมีความสามารถในการต้านทานความร้อน ต่อเนื่องถึง 500 องศาฟาเรนไฮน์
ขนเทฟล่อน มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.08'', 0.011'', 0.016'' และ 0.035''