ห้างหุ้นส่วนจำกัด รุ่งเฮงกิจ : ผลิตและจัดจำหน่าย แปรงอุตสาหกรรมทุกชนิด
เลือกภาษา :   ไทย      อังกฤษ  
POWER BRUSHES แปรงลวดคุณภาพ NYLOX BRUSHES แปรงไนล่อนที่มีสารขัดพิเศษ MAINTENANCE BRUSHES แปรงเอนกประสงค์ทุกชนิดในงานอุตสาหกรรม TIGER ABRSIVE PRODUCTS ใบขัดกระดาษทรายคุณภาพสูง
 

รายละเอียดขนแปรง

           เรามีขนแปรงให้ท่านได้เลือกใช้ประโยชน์มากมายอาทิเช่น ขนสังเคราะห์ ( ไนล่อน, พีพี, และ อื่นๆ ), ขนไนล่อนที่มีสารขัดพิเศษ, ขนลวดทุกชนิด,และขนที่ได้จากธรรมชาติ สามารถเลือกขนแปรงที่เหมาะสมกับการใช้งาน.

           คุณลักษณะเด่นของขนแปรงคือสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ, ขนาด, ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ต้องการขัดได้. ขนแปรงอาจจะนุ่มหรือแข็ง ( ใหญ่หรือเล็ก ) ขนแปรงมีทั้งแบบที่สามารถการดูดซึมน้ำและปฏิเสธการดูดซึมน้ำได้. ใช้กับงานที่มีสารเคมีหรือความร้อน มีความยืดหยุ่นตัวทนการดัดงอ ขูดขีดต่างๆ.

           ปัจจัยในการเลือกใช้ขนแปรง คือขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน เช่น งานทำความสะอาด, งานซีล,งานขัดตกแต่งผิวงาน, ลบครีบลบคมที่เกิดจากขบวนการแมคชีน, งานขัดผิวหรือทำลวดลาย.

           ปัจจัยอื่นๆ ของแปรงคือ ความหนาแน่นของขนแปรง, ความยาวของขนแปรง. ความหนาแน่นของขนแปรงคือปัจจัยภายนอกที่สามารถทำให้เราเห็นอายุการใช้งานแปรง เราสามารถเลือกใช้ขนแปรงแบบชนิดตรง ( Level ) หรือ แบบหยัก ( Crimped ) ก็ได้. ขนหยักคือขนแปรงจะถูกขึ้นรูปเป็นคลื่นหรือลอนขนาดเล็กและจะทำให้ดูมีความหนาแน่นสูงกว่าขนตรง ความลึกในการขัด ( ระยะที่ขนแปรงจมลงบนผิวงาน ),ความถี่ในการขัด, ขนหยักและขนตรงคือความสามารถในการบ่งบอกความหนานแน่นของขนแปรงส่วนความยาวขนจะบ่งบอก คุณลักษณะความแข็งของแปรง ด้วยพื้นผิวของแปรงที่เรียบสม่ำเสมอ รุ่งเฮงกิจ เรามีทีมเทคนิคและวิศวกรที่จะช่วยท่านในการเลือกใช้ขนแปรงให้เหมาะสมกับลักษณะงานของคุณ

           หากต้องการขนแปรงที่มีคุณลักษณะเฉพาะ เลือกให้เหมาะสมกับงาน เรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมช่วยท่านเลือกขนแปรงที่ดีที่สุดสำหรับงานแปรงทุกชนิด แปรงอุตสาหกรรม แปรงงานทำความสะอาด แปรงสำหรับงานพิเศษ สอบถามได้ที่ฝ่ายขายทุกวัน

 

 

ชนิดของขนแปรง

  1. ขนสังเคราะห์
  2. ขนไนล่อนที่มีสารขัดพิเศษ
  3. ขนธรรมชาติ
  4. ขนลวดทุกชนิด